Trò chơi phiêu lưu ngoài hành tinh "Invincible" đã phát hành một đoạn giới thiệu phim tài liệu mới

HotstepsChina
/

òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớ.

òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớCập nhật giải thưởng TGA: Trò chơi hoạt động tốt nhất: "Không gian sâu không người lái" Các đề cử khác: "Apex Heroes", "Destiny 2", "Call of Duty: Nhà hát"òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớRùa Rock, một nhà phát triển của "Survival" và "Evolution", lần đầu tiên trên TGA, bản xem trước của tác phẩm mới "Back 4 Blood", được phát hành bởi Warner Bros ..

Trò chơi phiêu lưu ngoài hành tinh

òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớTrình diễn máy thực pha trước alpha: "Sự trở lại khát máu" sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2021, hạ cánh trên PC Steam, PS5, PS4, Xbox One, XSX/S.òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớMàn hình video:òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớTại lễ trao giải TGA, Sáng kiến ​​của Microsoft 4A đã được phát triển trong một thời gian dài. Công việc mới này là "Dark Dark" được ghi nhận từ lâu.òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớBản xem trước "Perfect Dark": "Perfect Dark" là tác phẩm của "Perfect Dark: Zero" sau nền tảng Xbox360.òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớ"Perfect Dark" được sinh ra trên nền tảng N64, đây là một nhóm trò chơi được định hướng trò chơi cho Nintendo cho Nintendo.

òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớTác phẩm mới của "Perfect Dark" sẽ có sẵn trên Xbox Series X | S và PCòchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớCập nhật giải thưởng lớn của TGA 2020òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớ【奖品】】 A : Hyperx Cloud Stinger Lõi 无线电 竞耳机 乙组 B 奖 : Hyperx Pulsefire RAID 电竞鼠标+ Hyperx Fury Ultra RGB 电竞鼠 标垫 乙 份 C : +"Khăn Hyperx" Mỗi phần ※ Mỗi giải thưởng của từng nơi trang web chính thức của SEGA: https://asia.sega.com/cht/hyperx Trang web chính thức: https://www.hyperxgaming.com [Thời gian tham gia sự kiện] 2020 ngày 13 tháng 12 (Chủ nhật) & ngày 22 tháng 12 năm 2020 (Thứ ba) & Bản sao; 2020 Kingston Technology Far East Co. Ltd

òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớCác nhà phát triển Games Epic và các trò chơi hoành tráng của "Star Battle Armor" đã thông báo rằng "Star Battle Armor" hiện đã được ra mắt trên Epic Store và gói kết hợp được cung cấp tự do trong một thời gian giới hạn -cảm hứng túi có nguồn gốc từ "Arena Arena Unreal "Được phát hành vào năm 1999. Bản chấtòchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớĐây là sự hợp tác của hai nhà phát triển sau 16 năm.òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớXem trước gói kết hợp: Bây giờ, gói giải đấu Unreal đã được ra mắt trên Epic Store. Người chơi có thể sử dụng Epic Store để đăng nhập vào "Chiến tranh giữa các vì sao" trong hai tuần tới để nhận gói kết hợp miễn phí.òchơiphiêulưungoàihànhtinhInvincibleđãpháthànhmộtđoạngiớithiệuphimtàiliệumớNội dung gói kết hợp: Skin súng phòng không của Drakgoon sử dụng làn da ảo ảnh của Drakgoon này để bắt đầu giết người vô tận.

Da của da phóng tên lửa Ogris sử dụng làn da giống như Ogris này để thống trị ngoại hình của bạn.Da Súng trường sốc Stahlta sử dụng làn da Stahlta này để giành được giọt máu đầu tiên giống như những ảo ảnh cũ.

Trò chơi phiêu lưu ngoài hành tinh

Gói kết hợp của gói thành phần Crit -có thể cho phép bạn nâng cấp các cơ hội phê bình cho vũ khí của mình.Tất cả các mục trong gói này cũng có thể được lấy từ phần thưởng nhiệm vụ, kẻ thù đã bỏ đi và nhiều cách khác!Vào ngày 7, giá trị kinh nghiệm tăng. Bạn sẽ có được giá trị kinh nghiệm ở hai lần.Hãy nâng cấp vũ khí của bạn và Warframe nhanh hơn.Ảnh chụp màn hình video:

Hôm nay (11 tháng 12), Bandai Nanmeng Palace chính thức phát hành video quảng cáo nhân vật DLC "AJU" của "Cướp biển 4". "AJU" sẽ tham gia vào vai trò mới của Bomb thứ ba của DLC.Hình ảnh chủ yếu cho thấy kiếm kiếm tinh tế của "Aja".Phụ nữ về ngoại hình, nhưng trên thực tế, đàn ông, tự xưng là phụ nữ trong trái tim của họ.Trong "Cướp biển Chiến binh 4", "Aju" là một nhân vật tốc độ và chuyển động rất nhanh.

"Cướp biển 4" đã có sẵn trên PC (Steam), PS4, Xbox One và Switch. Nó hỗ trợ người Trung Quốc. Người chơi quan tâm có thể thử trò chơi này.Ảnh chụp màn hình liên quan: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Trò chơi phiêu lưu ngoài hành tinh

Hôm nay (11 tháng 12) TGA 2020 chính thức kết thúc.Bài đăng chính thức của "Thần gốc" tuyên bố rằng với sự hỗ trợ của mọi người, "vị thần gốc" đã được đề cử cho "Trò chơi di động hay nhất" và "Trò chơi RPG hay nhất".

Mặc dù không có giải thưởng, anh ấy đã may mắn xuất hiện trên sân khấu quốc tế TGA.Quyết định chính thức gửi 800 lời cảm ơn thô bạo, cảm ơn bạn cho mọi người.Weibo Original: [Đến buổi lễ của khách du lịch] Du khách thân mến: Với sự hỗ trợ của mọi người, "Thần gốc" đã giành chiến thắng "Trò chơi di động tốt nhất TGA 2020" và "Đề cử giải thưởng kép Game tốt nhất TGA 2020" TGA 2020.Mặc dù không giành được giải thưởng, nhưng lần đầu tiên vì khách du lịch, chúng tôi đã may mắn được ở giai đoạn quốc tế của TGA lần đầu tiên.Từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 15 tháng 12, chúng tôi sẽ cho Xie Li từ 800 Rough.Cảm ơn bạn vì các đồng nghiệp của bạn!*Nhận hướng dẫn: 200 viên đá thô mỗi ngày sẽ được cấp cho khách du lịch thông qua trò chơi từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 15 tháng 12 từ giờ máy chủ từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 15 tháng 12; khách du lịch đạt cấp 7 trở lên có thể nhận được quà tặng 800 viên đá thô thông qua Email trò chơi.

Tại lễ trao giải TGA2020, "Shadow Torch City" đã phát hành các video trò chơi mới nhất, bao gồm nhiều màn hình nội dung mới.Trò chơi dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên các nền tảng Steam và PS4 vào mùa xuân năm 2021 (người chơi mua phiên bản PS4 có thể được nâng cấp lên PS5 miễn phí).

Hiển thị nội dung mới: "Shadow Torch City" là một trò chơi hành động Galaxy Demon City.Người chơi sẽ chơi một con thỏ với một nắm đấm sắt khổng lồ, chiến đấu với một trận chiến khốc liệt với quân đoàn trong thế giới thẩm mỹ punk diesel khổng lồ.

Hệ thống trò chơi hành động phong phú cung cấp trải nghiệm hardcore kiểu arcade và hình ảnh hiện thực 3D tạo ra hiệu suất trực quan hàng đầu."Thành phố Shadow Torch" là một trong những dự án được hỗ trợ bởi chương trình Sony China Star. Nó được phát triển bởi Mạng lưới hạt nhân Thượng Hải Titan và được phát hành bởi Bilibili.

Cuộc thi sản xuất trò chơi xuất sắc Trung Quốc (CGDA) hiện là giải thưởng kỹ thuật duy nhất cho các chuyên gia R & D ở Trung Quốc. Nó được ngành công nghiệp coi là "Nobel" như ngành công nghiệp trò chơi.Mục đích là để khuyến khích sự phát triển và tạo ra các trò chơi gốc của Trung Quốc để nhận ra nhóm phát triển trò chơi mạnh mẽ hoặc cá nhân.Trong CGDA thứ mười hai vừa kết thúc, công nghệ vô song đã giành được giải thưởng thiết kế cấp độ trò chơi tốt nhất cho nhóm chuyên nghiệp với người chơi mới "Floating"."Fulia" là một trò chơi xây dựng thực tế mô phỏng vật lý. Nó dự kiến ​​sẽ khởi động các nền tảng Steam và Wegame vào năm 2021.

Trong trò chơi, người chơi có thể thiết lập tự do trong môi trường biển đẹp và thực tế và sử dụng các đạo cụ siêu lớn do trò chơi cung cấp để xây dựng các tác phẩm tàu ​​độc đáo của riêng họ.Người chơi thậm chí có thể sử dụng các thành phần âm nhạc trong trò chơi để tạo ra nhiều loại âm nhạc cao.

Sau khi hoàn thành việc xây dựng, người chơi cũng có thể thu thập các tài liệu nâng cấp đạo cụ trên biển, mở các thử thách cấp độ vui vẻ hoặc tham gia đấu trường để chơi PVP Battle với những người chơi khác.Đồng thời, người chơi cũng có thể chủ động ghé thăm những người chơi khác trong trò chơi hoặc mời những người chơi khác đến thăm biển của họ.

Phong cách biển tinh tế, kiến ​​trúc thời trung cổ retro, đấu trường đẫm máu ... Phong cách nghệ thuật siêu thực với hiệu ứng vật lý với văn bản, cho phép người chơi trải nghiệm xây dựng thú vị mà không mất mát và trải nghiệm đẹp.Là cơ thể chính của R & D của "nổi", công nghệ không phù hợp là một công ty trò chơi toàn diện tập trung vào khả năng nghiên cứu và phát triển. Nó luôn sử dụng nghiên cứu độc lập và phát triển các sản phẩm trò chơi chất lượng cao làm nhiệm vụ riêng.

Hiện tại, hơn 10 sản phẩm trò chơi đã được phát triển và phát hành độc lập, và trò chơi trực tuyến khách hàng lớn "Life and Death Sniper 2" trong nghiên cứu và phát triển sắp ra mắt.Là công ty phát triển trò chơi trực tuyến mạnh mẽ trước đây, Công nghệ vô lý cũng đã bắt đầu liên quan đến các lĩnh vực trò chơi độc lập trong những năm gần đây. Công ty được trang bị đội trò chơi độc lập của riêng mình, tập trung vào việc phát triển trò chơi giải trí và trò chơi độc lập. Trò chơi tiểu thuyết.Trong tương lai, với sự phát triển đa dạng của bố cục sản phẩm và sự khăng khăng về đổi mới trò chơi, công nghệ chưa từng có sẽ tiếp tục nỗ lực và sẽ tiếp tục ra mắt một số sản phẩm mới nặng, mang lại những trò chơi thực sự thú vị cho phần lớn người chơi và "Thêm Gạch "cho sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc. Bản chấtTrong "The Realm of Renren: Thăm dò", Life Soul là một phần rất quan trọng. Đó là một năng lượng kỳ diệu tách biệt với vương quốc. Nó có thể giúp nhân vật củng cố khả năng của chính nó.

Ngày nay, chính@今天 今天 今天 今天 今天 今天 今天 sẽ mang đến cho bạn sự phân tích của Life Souls, giới thiệu các đặc điểm và lối chơi của tất cả các linh hồn cuộc sống một cách chi tiết, và Life Soul phù hợp cho người mới.Không có nhiều điều để nói, chúng ta hãy cùng nhau nhìn!

Những linh hồn cuộc sống mà mỗi nhân vật có thể mang theo không giống nhau. Linh hồn kho báu của cô cũng là một linh hồn quan trọng hơn, và nhiều người dễ thương cũng khó lựa chọn..

Ngoài ra, có một nhân vật có thể mang theo hai linh hồn cuộc sống, đó là Lu Xiaomeng.[Hiệu ứng linh hồn kho báu] Dưới đây là một hiệu ứng năm góc để trình bày hiệu ứng của từng linh hồn kho báu.


返回顶部

友情链接: %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20sports%20One%20Xoso%20%2B%20Nh%C3%A0%20C%C3%A1i%20b%20sports%20T%E1%BA%A1i |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20T%E1%BA%B7ng%20100k%20Plus%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20Com.%20Cc |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20sports%20App%20Download%20Life%20%E2%9C%B3%EF%B8%8F%20b%20sports%20Xo%20So%20.Vin |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Giftcode%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20%E2%9D%A4%EF%B8%8F%20Tool%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20App%20Android |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Code%20b%20sports%20M%E1%BB%9Bi%20Nh%E1%BA%A5t%20Xo%20So%20%3A%20b%20sports%20Official%20Life |