Seko Faya: Báo giá siêu lương của Ả Rập Xê Út rất cao và thái quá. Tôi nói chuyện với Cristiano Ronaldo

PNG-wildblood
/

áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớLợi tức kho bạc 10 năm của Mỹ đã tăng vọt lên 3%vào thứ ba, mức cao mới kể từ đầu năm 2014.

áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớDX + 0,03%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* Đô la Mỹ từ khi giảm từ sự suy giảm, thúc đẩy triển vọng tăng trưởng* Hoa Kỳ có thể từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran, lo lắng về sự gia tăng của Reuters New York vào ngày 1 tháng 5 đã giảm hơn 1% Vào thứ ba, vì đồng đô la Mỹ vẫn còn gần bốn mức cao hàng tháng, nhưng Tổng thống Mỹ Trump có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran để hỗ trợ thị trường dầu mỏ.áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớChỉ số đô la Mỹ .dxy tăng mạnh. Trong năm, nó đã tăng từ sự suy giảm và vượt qua mức chính so với nhiều loại tiền tệ. Bởi vì mức tăng trưởng và lãi suất của Hoa Kỳ có triển vọng tăng trưởng và lãi suất khác nhau, nó đã kích thích các nhà đầu tư Chase High Dollars.

Seko Faya: Báo giá siêu lương của Ả Rập Xê Út rất cao và thái quá. Tôi nói chuyện với Cristiano Ronaldo

áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớĐô la Mỹ đắt hơn cho các chủ sở hữu tiền tệ khác cho dầu.áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớ"Đô la Mỹ là nguồn gây căng thẳng", Gene McGillian, phó chủ tịch năng lượng truyền thống nói.áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớHoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và rủi ro trừng phạt đối với quốc gia sản xuất dầu mỏ của Iran thường được tiêu hóa và hỗ trợ thị trường. Ông nói.áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớHợp đồng dầu thô tháng 7 của Brant LCOC1 đóng cửa giảm 1,56 đô la Mỹ, tương đương 2,1%. Giá thanh toán là 73,13 đô la Mỹ mỗi thùng. Hợp đồng tháng 6 đã hết hạn vào thứ Hai ở mức 0,53 đến 75,17 đô la mỗi thùng.áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớHợp đồng dầu thô của Hoa Kỳ CLC1 đã đóng cửa giảm 1,32 đô la Mỹ, hoặc gần 2%và giá thanh toán được báo cáo là 67,25 đô la mỗi thùng.

áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớGiá dầu tăng vào thứ Hai vì Thủ tướng Israel Natanahu cho thấy bằng chứng về kế hoạch bí mật võ thuật hạt nhân Iran của ông.áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớChính phủ Iran đã phủ nhận rằng họ đã tìm kiếm vũ khí hạt nhân.áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớSPOLN XAG = 0,3%đến $ 16,43 mỗi ounce.

áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớSPOT BLATINUM XPT = 0,4%đến $ 909,74 mỗi ounce.áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớSPOT P P XPD = khoảng 1%đến $ 976 mỗi ounce và trước đó đã tăng lên $ 978, cao nhất kể từ ngày 27 tháng 4.áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớ.áogiásiêulươngcủaẢRậpXêÚtrấtcaovàtháiquáTôinóichuyệnvớGE + 0,49%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Đã thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.13%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF -1.51%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com - Thị trường vào thứ Hai, giá dầu thô đã đạt được sự mở cửa trong tuần này, đặt ra mức cao nhất trong 4 năm, bởi vì các nhà đầu tư tin rằng khả năng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran làm tăng việc Hoa Kỳ đã rút khỏi Hoa Kỳ từ Thỏa thuận hạt nhân Iran có thể dẫn đến việc thắt chặt hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.

Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao hàng ngày là 70,69 đô la/thùng. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014 vượt quá 70 đô la.Kể từ thời điểm 15:05 của Bắc Kinh (3:05 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 58 cent hoặc khoảng 0,9%lên 70,30 đô la/thùng.

Seko Faya: Báo giá siêu lương của Ả Rập Xê Út rất cao và thái quá. Tôi nói chuyện với Cristiano Ronaldo

Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 56 cent hoặc 0,8%lên 75,42 đô la/thùng.Trước đó, dầu vải tăng lên 75,89 đô la, một mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2014.Tổng thống Mỹ Donald & Middot (Trump (Donald Trump) và trận đấu của Iran có thể là yếu tố quảng bá chính trong cảm xúc của thị trường dầu thô trong tuần này.Tổng thống Trump phải quyết định liệu Hoa Kỳ có rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015 hay không, nhằm mục đích hạn chế kế hoạch hạt nhân Iran và quyết định có nên bảo vệ một trong những quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới hay không.

Trump đã nhiều lần đe dọa sẽ rút khỏi thỏa thuận và nhắc lại vào tuần trước rằng trừ khi các đồng minh châu Âu đã sửa chữa thỏa thuận trong & ldquo; những khiếm khuyết khủng khiếp & ndquo; nếu không ông sẽ từ chối mở rộng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.Nếu các lệnh trừng phạt được khôi phục, việc xuất khẩu dầu thô ở Tehran có thể giảm, điều này sẽ dẫn đến nguồn cung dầu thô toàn cầu chặt chẽ.Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.

Tổng thống Iran Hassan & Middot; Hassan Rouhani cho biết hôm Chủ nhật rằng Iran đã chuẩn bị một kế hoạch cho bất kỳ quyết định nào về Trump, và Hoa Kỳ sẽ hối hận vì đã rút khỏi thỏa thuận hạt nhân.Một yếu tố khác hỗ trợ giá dầu là lo ngại về cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục của Venezuela. Cuộc khủng hoảng này đã đe dọa nguồn cung cấp dầu thô đã giảm.

Seko Faya: Báo giá siêu lương của Ả Rập Xê Út rất cao và thái quá. Tôi nói chuyện với Cristiano Ronaldo

Tuy nhiên, trong môi trường tăng giá hiện tại, sự gia tăng ổn định về số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ là một trong số ít yếu tố ngăn chặn giá dầu.Theo dữ liệu được công bố bởi Công ty Dịch vụ Năng lượng Bark Hughes theo GMS: GE), kể từ tuần kết thúc vào ngày 4 tháng 5, số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ tăng lên 9, tổng số tăng lên 834, được tạo ra kể từ Tháng 3 năm 2015 kể từ tháng 3 năm 2015 cao mới.

Số lượng nền tảng khoan của Mỹ đã tăng trong năm tuần liên tiếp, điều này đã làm tăng mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Ngoài ra, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA), do khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước của Hoa Kỳ tuần trước đạt mức cao kỷ lục, đạt 10,62 triệu thùng mỗi ngày và hiện chỉ đứng thứ hai sau Nga.Sản lượng của Nga là khoảng 11 triệu thùng/ngày.Mong chờ tuần này, các đại lý dầu thô cần chú ý đến dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ được công bố vào thứ ba và thứ tư để đánh giá nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và sản lượng của nó sẽ tiếp tục tăng nhanh như thế nào .Về các nguồn năng lượng khác, xăng tương lai tăng 0,6%lên 2,127 đô la/gallon; dầu nóng tương lai tăng 0,6%lên 2,166 đô la/gallon.Khí tự nhiên đã tăng nhẹ ở mức cao hơn một chút ở mức 2,724 đô la/triệu đơn vị nhiệt của Anh.

Giá dầu thô đạt đến mức cao nhất kể từ năm 2014, thời hạn cho các chương trình giới thiệu của Hoa Kỳ và Iran tiếp cận ngàyKể từ tháng 11 năm 2014, giá dầu WTI đã tăng lên hơn 70 đô la mỗi thùng lần đầu tiên vì các thương nhân đã xử phạt lại Iran để chuẩn bị cho các lệnh trừng phạt.

Iran là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của OPEC và các lệnh trừng phạt của nó sẽ có tác động nhất định đến giá dầu.Thị trường lo lắng rằng Iran đã bị xử phạt một lần nữa. Giá dầu đã tăng lên 70 đô la giá dầu thô của Mỹ khi tăng 0,7%và giá dầu thô Brent tăng 0,4%.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa rằng thời kỳ cuối ngày 12 tháng 5 đang đến gần, ông sẽ để Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân do Iran và thế giới ký, nhưng ông nói rằng ông sẽ có thái độ cởi mở đối với các cuộc đàm phán.Thỏa thuận đã ký vào năm 2015 các biện pháp trừng phạt thư giãn đối với Iran để đổi lấy các hạn chế đối với các dự án hạt nhân của mình. Các biện pháp mới ở Hoa Kỳ có thể ức chế xuất khẩu dầu thô của Iran.

Bởi vì OPEC và các đồng minh đã giảm rủi ro sản xuất và địa chính trị ở Trung Đông, giá dầu đã tăng khoảng 16%trong năm nay.Sau đó, Iran cho biết họ phản đối giá dầu cao.Vào ngày 6 tháng 5, một quan chức OPEC cho biết giá dầu là $ 60 và $ 65 mỗi thùng là phù hợp.Điều này đánh dấu rằng OPEC khác với Ả Rập Saudi.

Ả Rập Saudi hy vọng rằng giá dầu có thể đạt mức cao $ 80 mỗi thùng.OPEC sẽ triệu tập một cuộc họp vào tháng tới tại Vienna.

Non Jiayan, nhà kinh tế trưởng tại Tập đoàn Dầu khí Nhật Bản, nói rằng các lệnh trừng phạt mới sẽ loại bỏ một số nguồn cung cấp dầu thô trên thị trường toàn cầu.Điều này sẽ củng cố sự cân bằng của cung và cầu trong thị trường dầu mỏ và hỗ trợ giá dầu.

Theo quan điểm về mức giá dầu hiện tại, một hành vi có lợi nhuận có thể xảy ra, nhưng vì lo ngại về Iran đang tăng lên, các hành vi như vậy sẽ bị hạn chế.Hassan Rouhani, chủ tịch của Iran, nói rằng Iran đã chuẩn bị cho khả năng rút lại thỏa thuận hạt nhân của Trump trong vài tháng.

Ông cảnh báo rằng Hoa Kỳ sẽ sớm hối hận về quyết định này.Hoa Kỳ bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân hoặc tiếp tục tăng trong Ngân hàng Chartered Standard, nói rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran là yếu tố thúc đẩy chính để thúc đẩy giá dầu.Hoa Kỳ có khả năng từ bỏ các lệnh trừng phạt của Iran. Một khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, phòng cho giá dầu sẽ rất đáng kể.Theo một báo cáo do IMF ban hành trước đó, Ả Rập Saudi vẫn cần 88 đô la mỗi thùng dầu để cân bằng ngân sách tài khóa của mình để đạt được quá trình cải cách được thúc đẩy bởi nước này; Do đó, Thỏa thuận hạt nhân Iran bị bãi bỏ để Hoa Kỳ công bố Các lệnh trừng phạt đối với Iran và do đó hạn chế xuất khẩu dầu của Iran đáp ứng lợi ích của "Tầm nhìn 2030" của Ả Rập Xê Út.

Các blog tài chính được biết đến không có số không, Ả Rập Saudi có thể thúc đẩy việc bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân Iran và hướng dẫn giá dầu lên hơn 88 đô la.Các blog tài chính được biết đến cũng tuyên bố rằng dầu tăng lên 70 đô la đã được kích hoạt bởi tình hình Iran.

Nếu Hoa Kỳ tuyên bố bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân Iran trong tuần này, Iran có thể xác định tiếp tục phát triển vũ khí hạt nhân, do đó làm trầm trọng thêm căng thẳng khu vực, ảnh hưởng đến việc cung cấp thị trường dầu và cuối cùng đẩy giá dầu.Tuy nhiên, điều này cũng có thể đi kèm với một khả năng khác, đó là việc mở rộng khai thác dầu của Iran bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ, điều này sẽ vi phạm Thỏa thuận giảm sản xuất của OPCE và Nga và có thể dẫn đến việc bắt chước các quốc gia thành viên khác, dẫn đến sự mất cân bằng trong việc tái thiết Quá trình của thị trường dầu mỏ. Cuối cùng, giá dầu đang chịu áp lực.

Vẻ đẹp và dầu đã phá vỡ 70 đô la trong hơn ba năm, và việc bãi bỏ Thỏa thuận hạt nhân của Iraq hoặc khiến giá dầu tiếp tục tăng vọtLCO-0,98%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com -M Ngày giao dịch sớm của thành phố châu Á, nhờ vào các hội nghị lại của Iran và cuộc khủng hoảng kinh tế Venezuela đã đe dọa nguồn cung cấp dầu thô. Kể từ tháng 11 năm 2014.


返回顶部

友情链接: %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C%C3%A1ch%20T%E1%BA%A3i%20b%20th%E1%BB%83%20thao.%20Online%20%3A%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20C%C3%B3%20L%E1%BB%ABa%20%C4%90%E1%BA%A3O%20Kh%C3%B4ng%20App%20Download |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3a%20T%C3%A0i%20Kho%E1%BA%A3n%20b%20sports%20Plus%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%B8%8F%20Tai%20Game%20b%20sports |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20T%E1%BA%A3i%20App%20b%20sports%20Wiki%20%C2%A9%20%20b%20sports%20Bet%20Code |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20T%E1%BA%A3i%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20Plus%20T%E1%BA%A3i%20Game%20%E2%9C%B3%EF%B8%8F%20C%C3%A1ch%20T%E1%BA%A3i%20App%20b%20th%E1%BB%83%20thao |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20Wiki%20Trang%20Ch%E1%BB%A7%20%3A%20Game%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20Code |