Chương trình khuyến mãi trò chơi PlayStation Open của Steam and Epic Mall Open

Gem68ClubTạiGameBàiĐổiThưởngNạpBằngSms
/

ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủĐây là một phiên bản ngang của trò chơi hành động kết hợp yếu tố roguelite và được trình bày theo phong cách kết xuất phim hoạt hình.

ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủ"Travel 2: Super Mecha" hiện đã có sẵn, hạ cánh trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One, Nintendo Switch và PC Nền tảng.ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủCâu lạc bộ vàng Xbox Live vào tháng 1 năm 2021 sẽ được công bố bởi đội hình miễn phí!Trên Xbox One và Xbox Series X/S, trong "Little Nightmare", bạn có thể phải đối mặt với nỗi sợ hãi thời thơ ấu của mình và sống trong một nhóm lớn zombie trong "Zombie Siege" để có được cuộc sống nổi bật.

Chương trình khuyến mãi trò chơi PlayStation Open của Steam and Epic Mall Open

ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủDựa trên khả năng tương thích hướng lên của Microsoft, người chơi cũng có thể thưởng thức "King of Fighters 13" và "sự cố".ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủTrung tâm thương mại Game Epic đã mở một sự kiện bán hàng đặc biệt vào kỳ nghỉ đông. Trong số đó, Bộ sưu tập trò chơi miễn phí Hikari hàng tuần cũng đã được cập nhật lên một ngày Xixia. Từ ngày 18 tháng 12 trong 15 ngày liên tiếp, một trò chơi miễn phí sẽ được gửi mỗi ngày. Cùng ngày, ngày sẽ được gửi. Các trò chơi miễn phí có thể được nhận trong vòng 24 giờ.ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủMột số người sống sót ẩn náu ở sâu thẳm của Matxcơva để lánh nạn, và nền văn minh nhân loại bước vào một thời kỳ đen tối mới.ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủĐó là năm 2033.ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủToàn bộ thế hệ mới được sinh ra và phát triển dưới mặt đất. Họ tập trung trong thành phố dọc theo tàu điện ngầm, đấu tranh để sống sót, chờ đợi bên ngoài là con quái vật đột biến ghen tị.

ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủBạn chơi Artyom, sinh ra vài ngày trước đám cháy, mọc dưới mặt đất.ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủBạn chưa bao giờ bước ra khỏi cuộc phiêu lưu của thành phố, đã gây ra một nhiệm vụ quan trọng do một sự cố định mệnh tại trung tâm hệ thống tàu điện ngầm, cảnh báo những người sống sót rằng một mối đe dọa khủng bố đang đến.ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủĐạo diễn phim nổi tiếng của Hollywood, Christef Noland gần đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông quan tâm đến việc chuyển thể các tác phẩm phim của mình thành một trò chơi.

ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủNolan là người lãnh đạo thế hệ mới của thế hệ Hollywood. Ông đã quay nhiều tác phẩm kinh điển với lịch sử phim nổi tiếng, bao gồm bộ ba "Batman", "Memory Fragrance", "Mất ngủ", "Ma thuật chết người", "Giấc mơ của những giấc mơ" không gian , Star Crossing, Dunkirk và "Thư" gần đây.ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủLàm trò chơi phức tạp hơn và dành nhiều thời gian hơn.ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủTheo cách tương tự, khi điều chỉnh bộ phim theo trò chơi, bạn không muốn tác phẩm này chỉ sử dụng IP này. Bạn hy vọng đây là một bộ phim tuyệt vời.ươngtrìnhkhuyếnmãitròchơiPlayStationOpencủ"Nolan nói rằng khoản đầu tư vào sản xuất phim của anh ấy luôn là một trở ngại cho dự án trò chơi của anh ấy, nhưng anh ấy quan tâm đến khả năng này.

Nolan nói: "Tôi nghĩ thời gian và năng lượng của tôi được dành cho bộ phim và mọi người đều có thể thấy rằng nó vẫn rất khó ngay cả khi đây là trường hợp. Nó (thích nghi với một trò chơi) chắc chắn là điều tôi quan tâm, vì Trò chơi) là một thế giới tuyệt vời."

Chương trình khuyến mãi trò chơi PlayStation Open của Steam and Epic Mall Open

Do các vấn đề khác nhau hiện có trong trò chơi, "Make: Infinite", ban đầu dự kiến ​​là Xbox Series X | s, đã bị hoãn lại vào năm 2021. Cách đây không lâu, Microsoft cũng xác nhận rằng trò chơi sẽ được phát hành trong Mùa thu năm 2021.Phần mở rộng của trò chơi đã làm thất vọng nhiều người chơi. Gần đây, người đứng đầu trường quay 343 Bonnie Ross cho biết trong một báo cáo tóm tắt rằng phần mở rộng trò chơi là do lý do, mọi thứ đều xứng đáng."Đối với loạt" Halo ", năm 2021 sẽ là một năm rất quan trọng.Như chúng tôi đã công bố gần đây, "Halo: Infinite" sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2021.

Tôi biết rằng sự chờ đợi là một sự khinh miệt. Toàn bộ đội cũng hy vọng rằng trò chơi có thể được giao cho người chơi càng sớm càng tốt, nhưng đồng thời, tôi cũng hy vọng sẽ cung cấp một số nội dung đặc biệt ... một trò chơi "Halo" xứng đáng chờ đợi."Cảm ơn bạn vì sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn, và sự hỗ trợ quan trọng nhất cho nhóm.Tôi rất biết ơn cộng đồng "Halo" và sự hỗ trợ của mọi người cho chúng tôi, điều này truyền cảm hứng cho chúng tôi và cho chúng tôi động lực để tiếp tục tiến về phía trước.Như bạn đã thấy từ bài đăng trên blog gần đây, nhóm đang đạt được tiến bộ lớn và (chúng tôi) rất háo hức để cho bạn thấy nhiều thứ hơn.

"Cửa sổ phát hành mới làm cho thời gian phát hành của" Halo: Infinite "muộn hơn gần một năm so với thông báo ban đầu, nhưng đôi khi nó có thể là lựa chọn tốt hơn cho các nhà phát triển để cải thiện các trò chơi như vậy.Truyện tranh này dựa trên các tác phẩm trước đó, chẳng hạn như "Dragon Century: Blue Wraith" và "Dragon Century: Magekiller".

Chương trình khuyến mãi trò chơi PlayStation Open của Steam and Epic Mall Open

Giống như các tác phẩm gần đây, truyện tranh này chủ yếu dựa trên vai trò của "Dragon Century 2", và các nhân vật trong truyện tranh, như Vaea, Seron, Francesca và Autumn Mabari, đã đột nhập vào pháo đài không thể phá hủy.Truyện tranh này sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. Giống như truyện tranh "Dragon Century" trước đó, mỗi vấn đề sẽ có một bản cover rất tuyệt đẹp.

Gần đây, CDPR tuyên bố rằng doanh số toàn cầu của "Cyberpunk 2077" đã vượt quá 13 triệu bản, điều này đã khiến nó trở thành một trong những trò chơi RPG thành công nhất từ ​​trước đến nay.Các quan chức cho biết, con số này chứa khối lượng bán hàng của tất cả các cửa hàng bán lẻ vật lý và phiên bản kỹ thuật số, và không bao gồm những người chơi chọn hoàn trả.CDPR cho biết: "CDPR đã đăng ký tại Warsaw, dựa trên báo cáo thu được từ nền tảng phân phối kỹ thuật số và dữ liệu được thu thập từ nhà bán lẻ vật lý. Kể từ ngày 20 tháng 12, người chơi toàn cầu đã mua hơn 13 triệu" SIBO Punk 2077 ".Số này bao gồm khối lượng bán hàng của tất cả các nền tảng (thực thể và phiên bản kỹ thuật số) và không bao gồm những người chơi chọn hoàn trả (hoàn lại tiền cho CDPR qua email)."Nói tóm lại, mặc dù tranh cãi của" Cyberpunk 2077 "là rất lớn, doanh số trò chơi vẫn còn nóng.Tuy nhiên, có quá nhiều lỗi trong trò chơi, cũng như PC.

Quan chức này đã đưa ra một số lỗi sửa chữa bản vá, vẫn còn một hiệu ứng nhất định.CDPR tiết lộ thông tin này để xoa dịu các nhà đầu tư và cổ đông.

Sau khi phát hành "Cyberpunk 2077", giá cổ phiếu của công ty đã giảm, điều này đã khiến người sáng lập mất hơn 1 tỷ đô la.Bởi vì cuộc xâm lược của hacker vào máy chủ nội bộ của Ren Tiantang trong khoảng thời gian từ 2016 đến 2018, đã thu được nhiều thông tin bí mật liên quan đến Nintendo.

Mặc dù tin tặc đã bị kết án tù, nhưng thông tin liên quan vẫn bị rò rỉ qua internet.Gần đây, một nhóm khác của Nintendo đã được công khai, liên quan đến cách tiếp cận của Nintendo đối với tin tặc và đề cập rằng nó cực kỳ chi tiết cho một tin tặc.

Thông qua tệp Nintendo bị rò rỉ, Nintendo đã tuyển dụng tin tặc 3DS được biết đến với công việc của mình và nội dung chính của công việc là giải thích các lỗ hổng và giải pháp phân tích 3DS.Nintendo thậm chí đã cố gắng thu hút bên kia bằng cách cung cấp cho nó các nguyên mẫu thiết kế nội bộ và phần cứng khác.Cuộc điều tra của Nintendo về Neimod cũng rất sâu sắc. Ví dụ, một báo cáo thông tin chi tiết và thói quen về công việc, cuộc sống của Neimod và các khía cạnh khác của thông tin.Ví dụ, anh theo dõi cuộc sống của cha mẹ mình, giờ làm việc cố định hàng tuần và một ngân hàng và nhà hàng thường xuyên.

Để đối phó với các vấn đề có thể xảy ra của việc thuê tin tặc, Nintendo cũng được coi là rất toàn diện.Trong một báo cáo, nó có thể xảy ra sau khi thuê tin tặc, chẳng hạn như tấn công bởi các tin tặc khác, việc quảng cáo tin tặc hoạt động tích cực hơn hoặc tin tặc có thể bị che giấu nhiều hơn.

Các tệp bị rò rỉ cũng đề cập đến các tham số thiết kế ban đầu của Switch, chẳng hạn như sử dụng bộ nhớ 1G, camera độ phân giải 480p, các trò chơi 3DS tương thích và có thể được sử dụng qua Miracast.Trước đó, KFC đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt một "bảng điều khiển trò chơi", và sau đó người dẫn chương trình tiếp tục nhảy vé, khiến nhiều người thất vọng.

Hôm nay (23 tháng 12) KFC đã chính thức công bố bảng điều khiển trò chơi của mình, KFConsole và chính thức tuyên bố rằng sản phẩm này sẽ hoàn toàn kết thúc cuộc chiến chủ nhà!Video công khai: Máy chủ Kfconsole có bộ dụng cụ Intel NUC, Card đồ họa ASUS GEFORCE RTX, Seagate PCIe NVME SSD và các trường hợp tùy chỉnh Master Master Cool, và thậm chí cả chức năng sưởi ấm không khí "buồng gà" được xây dựng như nồi chiên.Máy chủ Kfconsole là hình dạng của toàn bộ xô, trường hợp là Master NC100 mát mẻ, được dẫn dắt bởi Master Timpelay được sửa đổi tốt của Thụy Điển.

Kết hợp chức năng sưởi ấm luồng khí thực sự rất sáng tạo, nhưng điều đáng lo ngại là nguồn nhiệt đến từ đâu, đó có phải là chủ nhà hay nó được làm nóng một mình?Kiến trúc điện toán cốt lõi của máy chủ Kfconsole là bộ xử lý Intel Core i9-9980HK với bộ xử lý 8 lõi/16 luồng INTEL I9-9980HK.KFC Gaming chính thức cho biết, không gian lưu trữ của máy chủ là 2TB. Bây giờ cuối cùng đã xác định rằng 2 SSD Hiege Barracuda 1TB cuối cùng đã được xác định, nhưng không chắc chắn liệu RAID 0 mảng có được kết nối hay không.Về hiệu suất, KFC Gaming tuyên bố mạnh hơn các máy chủ nhà khác khi được hỏi liệu anh ta có thể chạy "Cyberpunk 2077" không.Ngày phát hành và giá của bảng điều khiển trò chơi KFC chưa được công bố, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ tin tức chính thức.

CẬP NHẬT: Bản lý lịch ngôn ngữ của Chad Mirshak "Make: Unlimited" đã thêm một nền tảng Xbox One được ghi nhận, có thể đã bị bỏ qua một chút trước đây.Báo cáo gốc: "Halo: Unlimited" ban đầu được lên kế hoạch để tạo nên với máy chủ mới Xbox Series X | và Microsoft cũng muốn trò chơi này hạ cánh trên máy chủ cũ Xbox One.

Sau khi người chơi không hài lòng với trò chơi lỗi thời, "Halo: Infinite" đã bị hoãn lại để được phát hành vào năm tới.Thật thú vị, liệu trò chơi này cũng sẽ có trên Xbox One để khiến mọi người nghi ngờ, bởi vì sơ yếu lý lịch của nhà phát triển gần đây không đề cập đến nền tảng Xbox One.

Bức ảnh trên là sơ yếu lý lịch hàng đầu của Chad Mirshak, một nhà lãnh đạo nghệ thuật UI trong "Halo: Unlimited". Trong sơ yếu lý lịch của mình, máy chủ mới X1S | X và PC chỉ được đề cập và Xbox One không được đề cập.Vì vậy, điều này có nghĩa là Microsoft đã từ bỏ "Halo: Infinite" để hạ cánh trên nền tảng Xbox One và phiên bản Xbox One của trò chơi đã bị hủy bỏ? Hiện tại, mọi thứ đều không chắc chắn.


返回顶部

友情链接: %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20poker%20top%20game%20b%C3%A0i%20%C4%91%E1%BB%95i%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20poker%20top%20game%20b%C3%A0i%20%C4%91%E1%BB%95i%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Poker%20online%20vi%E1%BB%87t%20namcasino%20poker%20online%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20Poker%20online%20vi%E1%BB%87t%20namch%C6%A1i%20game%20poker%20tr%C3%AAn%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20c%C3%A1ch%20ch%C6%A1i%20game%20pokergo88b%20fun%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20c%C3%A1ch%20ch%C6%A1i%20game%20poker789club%20t%C3%A0i%20x%E1%BB%89u |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ch%C6%A1i%20x%C3%AC%20t%E1%BB%91%205%20c%C3%A2y%20game%20b%C3%A0i%20%C4%91%E1%BB%95i%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20top%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20ch%C6%A1i%20x%C3%AC%20t%E1%BB%91%205%20c%C3%A2y%20game%20bai%20doi%20thuong%20top |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20poker%20online%20%C4%91%E1%BB%95i%20th%C6%B0%E1%BB%9Fnggame%20b%C3%A0i%20bigboss%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20poker%20online%20%C4%91%E1%BB%95i%20th%C6%B0%E1%BB%9Fnggo88b%20fun |